Giới thiệu

Thành lập năm 1984 tại thành phố Sealy thuộc tiểu bang Texas Hoa Kỳ, Pencco là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước sinh hoạt, nước uống và các giải pháp xử lý mùi, chống thấm, chống ăn mòn. Với kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên sâu, Pencco đã không ngừng phát triển và trở thành nhà cung cấp giải pháp về nước, chống thấm hàng đầu, các giải pháp về vật liệu xây dựng bền vững hàng đầu tại các bang và tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

“Chúng tôi không bao giờ hài lòng cho đến khi khách hàng của chúng tôi hài lòng 120% về chất lượng thẩm mỹ công trình” là tôn chỉ hoạt động của Pencco. Pencco mong muốn xây đắp lên những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của nghệ thuật, của sự sáng tạo và của sự sống trường tồn của nhân loại trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Thế giới không ngừng thay đổi, Pencco luôn kiên định đặt khách hàng và lợi ích cộng đồng làm trái tim, lấy cuộc sống an toàn, thịnh vượng của họ là yếu tố tiên quyết. Từ đó phát triển công nghệ và ứng dụng các vật liệu xanh bền vững vào các công trình bao gồm cả công trình dân dụng, công trình cộng đồng và biến các công trình này thành biểu tượng của niềm vui, giàu có, biểu tượng của Di sản.


 

Sứ mệnh

Luôn hướng về con người, chúng tôi khao khát trở thành thương hiệu được yêu thích ở mọi khu vực lãnh thổ trên toàn cầu theo đúng tên gọi:

P.E.N.C.C.O

Performance – Excellent service – Never sacrifie safety – Commitment Community oriented

Vận hành xuất sắc – Dịch vụ hoàn hảo – An toàn là trên hết – Cam kết Hướng tới cộng đồng

 Hệ thống
 nhà máy

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại với máy móc tiên tiến, thừa hưởng dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Mỹ. Quy trình vận hành và quản lý được tự động hóa để mang đến chất lượng và hiệu suất tốt nhất.
  • Quá trình kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, sử dụng thiết bị đo lường chuẩn quốc tế.