Chuyên gia phong thủy – Kiến trúc sư Nguyễn Minh Quân là một trong những vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Ông là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu về phong thủy, đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy về nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng, nội ngoại thất…vv. Hiện tại, ông đang là chuyên gia phong thủy chuyên tư vấn về màu sắc sơn và tính thẩm mỹ không gian tại Pencco Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Nguyễn Minh Quân
 • Năm sinh: 13/06/1988
 • Quê quán: Hà Nội
 • Gmail: nguyenminhquanpencco@gmail.com
 • Ngành nghề: Chuyên gia phong thủy
KTS Nguyễn Minh Quân là chuyên gia tư vấn phong thủy tại Pencco
Nguyễn Minh Quân – Chuyên gia phong thủy

2. Tiểu sử

KTS Nguyễn Minh Quân tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, nơi ông dành ra 6 năm để theo đuổi niềm đam mê của mình. Trong suốt quá trình học tập, Nguyễn Minh Quân không chỉ tập trung vào chương trình đào tạo mà còn tích cực tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức phong thủy khác nhau. Ông luôn mong muốn nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, để từ đó có thể ứng dụng phong thủy vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, ông luôn tâm niệm phong thủy sinh ra là để phục vụ đời sống của con người, không thể nào có ngôi nhà nào theo chuẩn phong thủy mà lại bất tiện trong sử dụng. Một kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy giỏi phải thật sự am hiểu về công trình, từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng, cảm quan.

Từ tháng 9/2023, ông gia nhập Pencco Việt Nam, nơi ông đã giúp hơn 50 khách hàng khi xây, sơn sửa nhà lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ, tạo ra những không gian sống tăng cường vượng khí, đem lại may mắn cho gia chủ.

Với tâm huyết, kiến thức sâu rộng, ông đang là một người truyền cảm hứng cho nhiều nhân viên tư vấn tại Pencco Việt Nam và những ai có đam mê về lĩnh vực kiến trúc phong thủy.

3. Thành tựu

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, KTS Nguyễn Minh Quân đã đem về cho mình nhiều thành tựu nổi bật như:

 • Ông là tác giả của nhiều bài viết Phong thủy chuyên sâu được giới chuyên môn hưởng ứng trên các tờ báo tên tuổi: Tạp chí đô thị, Tạp chí kiến trúc, Kiến Việt.
 • Được công nhận là chuyên viên tư vấn phong thủy xuất sắc nhất năm /2023 tại Pencco Việt Nam.
 • Thực hiện nhiều công trình nghiên cứu về phong thủy, ảnh hưởng của màu sơn đến tài khí được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.
 • Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, mang đến những sản phẩm và giải pháp tuyệt vời dựa trên những hiểu biết về phong thủy.

4. Sứ mệnh

KTS Nguyễn Minh Quân là một người hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc và phong thủy nên ông luôn mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người sở hữu được những công trình như ý với màu sắc sơn phù hợp, đảm bảo phong thủy, thu hút tài lộc và vượng khí.

Tất cả những điều trên luôn thôi thúc ông mong muốn truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức mà ông đã tích lũy được cho các thế hệ sau, nhất là các thế hệ nhân viên tại Pencco Việt Nam và những khách hàng đã được ông từ vấn. Ông Nguyễn Minh Quân đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và hướng dẫn ứng dụng phong thủy ứng dụng trong lựa chọn màu sắc sơn, thiết kế các mẫu nhà cửa nhằm giúp mọi người tạo ra không gian sống hài hòa, thịnh vượng.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Trong sự nghiệp của mình, KTS Nguyễn Minh Quân luôn đặt cho mình những mục tiêu cụ thể, bao gồm:

 • Trở thành một chuyên gia phong thủy, kiến trúc xuất sắc nhất trong lĩnh vực sơn nước, đưa Pencco Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.
 • Đem đến cho mọi người những ngôi nhà, môi trường sống lý tưởng, giúp mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.
 • Truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình về thẩm mỹ và phong thủy cho các thế hệ sau, giúp mọi người hiểu biết và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày.
 • Không ngừng phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực thẩm mỹ và phong thủy, từ đó có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Xây dựng một cộng đồng phong thủy tích cực, nơi mọi người có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống.