PENCCO MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM, RA MẮT TRONG NGÀNH SƠN NƯỚC DÂN DỤNG

27/09/2023

(Dân trí) – Pencco là tập đoàn hóa chất đa quốc gia có trụ sở chính tại tiểu bang Texas Hoa Kỳ. Tháng 9, hãng đã quyết định thâm nhập thị trường Việt Nam trong ngành sơn nước dân dụng.

Ngày 22/9, Pencco đã công bố sự hiện diện của mình tại thị trường Việt. Theo đó ông Vũ Khánh Toàn được bổ nhiệm chức vụ Trưởng văn phòng đại diện của Pencco tại Việt Nam, đánh dấu cho sự khởi đầu trên hành trình lấn sân và lan tỏa các giá trị Mỹ trong ngành hàng sơn dân dụng.

Lễ ký kết bổ nhiệm Trưởng văn phòng đại diện của Pencco tại Việt Nam (Ảnh: Pencco Vietnam).

Là chuyên gia trong lĩnh vực marketing, ông Vũ Khánh Toàn từng trải qua các chức vụ Trưởng phòng marketing, Giám đốc marketing của các tập đoàn quốc gia hàng đầu như Honda Vietnam, Nissan Vietnam, Monte Vietnam, Karofi và gần đây nhất là công ty chuyên về điện lạnh, điều hòa. Lễ bổ nhiệm có sự góp mặt của các đại diện từ công ty Pencco Mỹ cùng nhiều đơn vị đối tác.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Peter Simon – Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương – chia sẻ: “Là tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực áp dụng công nghệ đầu cuối của Mỹ trong từng lĩnh vực chúng tôi kinh doanh, đảm bảo người tiêu dùng trên toàn cầu có được sản phẩm tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh sang Việt Nam lần này thể hiện cam kết của tập đoàn, mang những giá trị Mỹ, tinh thần Mỹ tới từng công trình. Mỗi công trình dân dụng sẽ là những di sản bền vững thông qua các giá trị Mỹ cũng như sơn Titan của chúng tôi”.

Trong vai trò trưởng văn phòng đại diện, ông Vũ Khánh Toàn cũng cam kết kết nối các giá trị Pencco với các đối tác và người tiêu dùng Việt Nam. “Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hóa chất và ngành sơn, Pencco hứa hẹn sẽ tạo ra những bức tranh công trình đẳng cấp phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam”, ông Toàn cho hay.

Giá trị được khẳng định, đồng bộ chất lượng sản phẩm

Pencco cho biết điểm tạo nên sự khác biệt trong dòng sản phẩm của hãng là công nghệ kép độc quyền từ Mỹ – Ultra Nano Titan và ACC (American Crystallize Coating). Ultra Nano Titan với cấu trúc phân tử liên kết chặt chẽ, mang đến khả năng xử lý không khí ô nhiễm, kháng khuẩn, khử mùi, chống thấm, an toàn khi tiếp xúc bề mặt, kể cả trẻ em. Công nghệ ACC giúp kháng kiềm và muối, tăng độ bền cho những công trình ở khu vực biển.

Tính ưu việt trong công nghệ chính là tiền đề để mỗi dòng sơn của Pencco vừa có thể mạnh mẽ bảo vệ công trình, nhà ở trước biến đổi đa dạng của thời tiết tại Việt Nam, vừa toát lên được nét nghệ thuật tinh tế, hiện đại, khơi mở không gian.

Trong lần xuất hiện tại Việt Nam này, bên cạnh những quy định nghiêm ngặt về dây chuyền sản xuất để đảm bảo công nghệ được chuyển giao chính xác, Pencco còn cam kết bảo trợ thương hiệu và đồng hành chặt chẽ cùng thị trường Việt trong giai đoạn đầu. Đơn vị hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách toàn diện để tất cả sản phẩm đồng bộ về chất lượng, đảm bảo cung cấp chất lượng vượt trội và đẳng cấp đến người tiêu dùng.

Chiến lược “One-single & Transparent Price – một giá minh bạch” đầu tiên trong ngành sơn Việt

Pencco thực hiện chiến lược một giá minh bạch (Ảnh: Pencco Vietnam).

Bên cạnh tinh thần Mỹ trong chất sơn của mình, Pencco cho hay cũng có sự thấu hiểu về những giá trị bản địa của người tiêu dùng Việt, nắm bắt được nỗi trăn trở của họ trong từng giai đoạn lựa chọn sơn, từ đó, đặt cho mình câu hỏi: “Làm sao để người tiêu dùng thoải mái chọn sơn mà không đau đầu vì phải so sánh giá ở nhiều đại lý khác nhau?”.

Điều đó đã thúc đẩy Pencco thực hiện chiến lược lần đầu tiên trong ngành sơn Việt Nam “One-single & Transparent Price – Một giá minh bạch” . Theo đó, hãng Pencco công khai giá thành từng sản phẩm ngay trên bao bì, thỏa thuận với các đại lý đối tác cam kết bán đúng như giá trị thật đã niêm yết. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý Pencco được tinh gọn với số lượng mỗi huyện một đơn vị, giúp người dùng an tâm luôn mua được sơn chính hãng và chất lượng.

Đại diện công ty cho hay sự kiện ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam chính là bước ngoặt đối với Pencco. Thương hiệu kỳ vọng có thể đồng hành với nhiều công trình, nhà ở trên khắp mọi miền, và sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa.

Khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://pencco.com.vn/ và https://www.facebook.com/pencco/ .

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/pencco-mo-van-phong-dai-dien-tai-viet-nam-ra-mat-trong-nganh-son-nuoc-dan-dung-20230927093723082.htm

phone