CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Pencco cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin thu thập thông qua website pencco.com.vn sẽ giúp Pencco:

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho bạn thông tin, tin tức mới nhất về Pencco.
 • Xem xét các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Pencco.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Pencco.
 1. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Pencco thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Khi cần thiết, Pencco có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về các sự kiện sắp tới của chúng tôi.

 1. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Pencco cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Quý khách ra ngoài.

Pencco có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các Cơ quan Pháp luật.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước Pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên pencco.com.vn khác.
 1. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho Pencco, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Pencco đã nêu ở trên, pencco.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN THU THẬP

Pencco sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. QUY ĐỊNH VỀ SPAM (THƯ RÁC)

Pencco thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gửi đi. Do đó, Pencco khẳng định chỉ gửi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có gửi thông tin liên hệ đến chúng tôi.

Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

 1. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Pencco hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Pencco cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Pencco luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Sale@pencco.com.vn