Kiến trúc sư Đặng Hoàng Sơn chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúctư vấn nội ngoại thất. Ông quan niệm nghệ thuật nên là tinh hoa của sản phẩm xây dựng. Các đóng góp của ông được giới kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao. Tại Pencco Việt Nam, KTS Đặng Hoàng Sơn đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực sơn, tư vấn cho khách hàng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Đặng Hoàng Sơn
 • Năm sinh: 19/08/1980
 • Quê quán: Nghệ An
 • Gmail: danghoangsonpencco@gmail.com
 • Ngành nghề: Chuyên gia tư vấn ngành sơn
Đặng Hoàng Sơn - Chuyên gia tư vấn sơn nước
Chuyên gia tư vấn sơn nước Đặng Hoàng Sơn

2. Tiểu sử

KTS Đặng Hoàng Sơn sinh ra ở Nghệ An, từ niềm đam mê với các kiến trúc tại quê nhà thông qua hình ảnh về mái đình, ngôi chùa mà ông theo đuổi sự nghiệp Kiến trúc sư.  Năm 2002, ông tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và có thời gian tu nghiệp tại Nga. Phần lớn sự nghiệp, ông dành thời gian hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và tư vấn nội ngoại thất, đặc biệt về sơn.

Ông mong muốn đem đến cho con người những công trình sơn chất lượng cao. Vì thế, Ông không ngừng tìm tòi, học hỏi kiến thức về ngành công nghiệp này ngay từ những năm tháng đại học để phục vụ công việc.

Với 6 năm công tác trong lĩnh vực sơn nước, KTS Đặng Hoàng Sơn không chỉ là người có tâm huyết, tầm nhìn xa trong ngành sơn nước, ông còn có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Ông am hiểu về các loại sơn đa dạng, quy trình sơn, cách chọn sơn phù hợp với từng công trình. Điều này đã giúp ông xây dựng được thế mạnh riêng và tạo dựng uy tín trong ngành.

Pencco Việt Nam là nơi để ông có thể phát triển đam mê của mình. Tại đây, ông luôn chú trọng vào việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm sơn nước chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đem đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng.

3. Thành tựu

Tính đến thời điểm hiện tại, KTS Đặng Hoàng Sơn đã đạt cho mình nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh sơn nước, chống thấm như:

 • Công trình sơn tiêu biểu mà ông đã tham gia như công viên Đà Lệ, nhà văn hóa thiếu nhi, nhiều công trình khách sạn ở Hà Nội, Hải Phòng…
 • Tư vấn nhiều giải pháp sơn nước hiệu quả, tối ưu cho hơn nhiều công trình xây dựng đa dạng về quy mô, mục đích sử dụng.
 • Xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác với tốt đẹp với hơn 30 đối tác chiến lược trong lĩnh vực sơn nước.
 • Tham gia nhiều buổi hội thảo, tọa đàm về chuyên ngành sơn nước, chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức với những người trong ngành, khách hàng.
 • Ông là người thầy dẫn dắt nhiều thế hệ sinh viên kiến trúc và là người truyền cảm hứng để duy trì nghệ thuật dân tộc khi ứng dụng vào thiết kế xây dựng hiện đại.

4. Sứ mệnh

Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nói chung và sơn nước nói riêng, KTS Đặng Hoàng Sơn luôn mang trong mình sứ mệnh đem đến cho mọi người những công trình sơn nội thất, ngoại thất, chống thấm chất lượng. Bên cạnh đó, ông luôn mong muốn chia sẻ kiến thức, giúp mọi người nắm vững các kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong ngành. Đặng Hoàng Sơn tin rằng với sự hướng dẫn và những kinh nghiệm thực tiễn của mình, tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành sơn nước tại Việt Nam.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Với những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy, KTS Đặng Hoàng Sơn luôn không ngừng cố gắng, đặt ra các mục tiêu cho mình:

 • Tư vấn cung cấp cho đại lý hoặc người tiêu dùng những sản phẩm sơn chất lượng nhất, đảm bảo công trình có thẩm mỹ, chống thấm tốt.
 • Xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với khách hàng, đối tác.
 • Nghiên cứu và phát triển thêm nhiều loại sơn mới chất lượng, thân thiện với con người và môi trường.
 • Tổ chức được nhiều các chương trình giáo dục, đào tạo nghề cho người lao động trong ngành xây dựng, sơn nước.
 • Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý, cùng với đội ngũ nhân viên xây dựng Pencco Việt Nam bền vững.